പച്ചമാങ്ങ - ½ കിലൊ
പിരിയന് മുളകു പൊടി - 2 സ്പൂണ്
മഞ്ഞള്പൊടി - ½ “
കായം പൊടി - ½ “
ഉലുവപൊടി - ¼ “
എണ്ണ - 2 “
കടുക - ½ “
മാങ്ങ ചെറുതായി അരിഞ്ഞ് ഉപ്പ് ചേര്ത്തുവയ്ക്കുക.
ചൂടായ ചീനച്ചട്ടിയില് എണ്ണയൊഴിച്ച് ചൂടാകുമ്പോള്
കടുകും കറിവേപ്പിലയും 3 വറ്റല് മുളകും ഇടുക
അതിലേയ്ക്ക് കായം & ഉലുവ പൊടി ഇട്ടു മൂത്താല് മുളകു പൊടി ഇട്ടു നിറം മാറി തുടങ്ങിയാല് മാങ്ങയിലേക്ക് മിക്സ് ചെയ്യുക.
BY AMBILINATH
No comments:
Post a Comment